.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vui lòng đọc câu hỏi thường gặp nếu có gì thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi

Phí giao hàng như thế nào?

Phí giao hàng khách hàng sẽ phải thanh toán. Đối với những mặt hàng nhỏ, chúng tôi sẽ gửi bưu điện, khách hàng thanh toán phí trực tiếp cho bên bưu điện. Đối với những món hàng lớn, chúng tôi có xe tải để vận chuyển tới nơi cho quý khách. Khách hàng cung cấp địa chỉ chúng tôi sẽ báo phí vận chuyển tốt nhất.

Phương thức thanh toán nào được chấp nhận?

Chúng tôi chấp nhận tất cả các hình thức thanh toán, miễn sao khách hàng thấy thuận tiện nhất. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản…

Thời gian giao hàng bao lâu?

Thời gian giao hàng trong nước trung bình từ 2 đến 3 ngày từ lúc chuyển hàng. Còn nếu ở nước ngoài các mặt hàng lớn phải gửi qua cảng biển thì thời gian tầm 40-45 ngày ( đối với Mỹ), có thể ngắn hoặc dài ngày hơn tùy quốc gia, Còn các mặt hàng nhỏ chuyển đi nước ngoài thì sẽ nhanh hơn nhiều.

Mua sắm trực tuyến có an toàn không? Dữ liệu có được bảo mật?

Rất an toàn, tất cả dữ liệu thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệtđối.

Quy trình đặt hàng như thế nào?

Quý khách hàng liên hệ với đá mỹ nghệ Thành Đô qua hotline 0904697999 để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Sau khi lấy yêu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ báo giá và 2 bên chốt hợp đồng. Khách hàng đặt cọc trước 50%, Thành Đô sẽ tiến hàng chế tác sản phẩm. Sau khi sản phẩm hoàn thiện, 2 bên sẽ tiến hành nghiệm thu, chỉnh sưa theo yêu cầu ( nếu có). Tiếp đó sản phẩm sẽ được đóng thùng, vận chuyển đến tận nơi và lắp đặt. Khách hàng thanh toán khoản tiền còn lại. Hai bên giữ liên lạc, trong quá trình sử dụng mọi thắc mắc, yêu cầu sẽ được đá mỹ nghệ Thành Đô tư vấn, hỗ trợ bảo hành.

Có xuất hóa đơn hay không?

Có. Đá mỹ nghệ Thành Đô sẽ cung cấp hóa đơn đầy đủ, hóa đơn đỏ đối với khách hàng công ty, doanh nghiệp có yêu cầu.

MỌI YÊU CẦU XIN HÃY LIÊN HỆ VỚI THÀNH ĐÔ